Music
Không nhận diện được thuê bao, vui lòng kết nối GPRS hoặc truy cập wifi tại đây
15°

Có mây rải rác

Lâm Đồng

Giới thiệu Video

Giới thiệu chung

Lâm Đồng là một tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên của Việt Nam, nơi đây nằm ở độ cao trung bình khoảng 1.500 mét so với mặt nước biển nên có một khí hậu vô cùng ôn hòa. Lâm Đồng nổi tiếng với thành phố Đà Lạt - địa điểm chưa bao giờ hết "hot" với mọi du khách.

Đi du lịch Lâm Đồng mùa nào hợp nhất

Ở trên độ cao hơn 1.500 mét so với mặt nước biển, Lâm Đồng được thiên nhiên ưu đãi cho một khí hậu khá ôn hòa và mát mẻ nên bạn đi thời điểm nào cũng đều thích hợp.

Địa danh nên tham quan khi tới Lâm Đồng

Đà Lạt là thành phố thơ mộng của Lâm Đồng, là thành phố của tình yêu - nơi mà ai cũng ao ước đến một lần trong đời, và lưu luyến khi rời xa.

Thác Dambri là địa điểm du lịch của Lâm Đồng được nhiều du khách biết đến. Đây là ngọn thác cao nhất Lâm Đồng với chiều cao trên 40m. tạo thành 2 dòng chảy cao thấp rất hùng vĩ.

Thác Pongour ngon thác gắn văn hóa truyền thuyết về mái tóc đẹp của người nữ tù trưởng Kanai và bốn con tê giác trung thành. Thác cao 40m, trải dài 7 tầng và rộng gần 100m.

LangBiang cách thành phố Đà Lạt khoảng 12 km, là tên gọi phổ biến nhất mà mọi người dùng để chỉ hai ngọn núi hùng vĩ với độ cao 2.167m và 2.064m so với mặt biển.

Những địa điểm nổi tiếng khác: thung lũng Tình Yêu, khu du lịch rừng Madagui, vườn hoa Đà Lạt, thác Datanla.

Ẩm thực Lâm Đồng

Ẩm thực Lâm Đồng vùng đất với nhiều sản vật tuyệt vời như rượu vang và rượu cần, các loại trái cây (hồng tàu, hồng khía, hồng trứng; bơ, đào long, dâu tây, dâu tằm), các loại mứt, trà Bảo Lộc, trà Atiso, và các loại rau củ quả tươi ngon.

Lưu trú tại Lâm Đồng

Gợi ý một số khách sạn, nhà nghỉ nổi bật: Khách sạn Thung Lũng Xanh, Edensee Lake Resort & Spa, khách sạn Reveto Villa, khách sạn Cẩm Đô, Madagui Resort.

Cẩm nang du lịch