Du lịch Cô Tô có những gì hấp dẫn dịp hè 2018

12-06-2018

Bên cạnh Vịnh Hạ Long nổi tiếng ở Quảng Ninh thì đảo Cô Tô là một địa điểm du lịch biển hấp dẫn không thể bỏ qua. Vậy du lịch Cô Tô có những gì hấp dẫn đến vậy! Hãy cùng khám phá qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Địa điểm và hoạt động thú vị ở Cô Tô

Bãi biển Hồng Vàn, Vàn Chảy

Với câu hỏi du lịch Cô Tô có những gì hấp dẫn thì bãi Hồng Vàn và Vàn Chảy là địa điểm đầu tiên bạn không thể bỏ qua. Với dải cát trắng, làn nước trong xanh, 2 bãi biển này sẽ làm bạn không nỡ rời đi.

Biển Hồng Vàn êm ả

Biển Hồng Vàn thì êm ả với những bờ cát mềm mại, còn biển Vàn Chảy thì luôn có một màu xanh ngắt, đẹp đến nao lòng. Nước biển ở đây khi gặp ánh mặt trời sẽ đổi thành các sắc thái xanh khác nhau.

Trạm hải đăng Cô Tô

Trạm Hải Đăng Cô Tô là một trong 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động ở vùng lãnh hải Việt Nam. Trạm hải đăng này cao 16m, từ dưới chân lên đến đỉnh tháp có tất cả 72 bậc cầu thang. Từ đây bạn có thể nhìn toàn cảnh đảo Cô Tô êm đềm và xanh mát.

Bãi đá Cầu Mỵ

Khi đặt câu hỏi du lịch Cô Tô có những gì hấp dẫn với một hướng dẫn viên lâu năm ở đây, câu trả lời mà chúng tôi nhận được là Bãi Đá Cầu Mỵ. Nằm ở phía nam đảo Cô Tô Lớn, Cầu Mỵ có một hệ thống đá trầm tích được sóng biển bào mòn suốt hàng vạn năm mới có được một kỳ quan độc đáo như ngày hôm nay.

Tha hồ sống ảo ở Bãi đá Cầu Mỵ

Cô Tô Con

Nằm cách huyện đảo Cô Tô khoảng 1km là Cô Tô con. Đây là một hòn đảo không có dân cư sinh sống, nhưng lại có những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp và một hệ thống động thực vật phong phú để chiêm ngưỡng. Có lẽ đây chính là câu trả lời làm hài lòng những bạn trẻ ưa khám phá nhất khi được hỏi du lịch Cô Tô có những gì hấp dẫn.

Cô tô con

Cô Tô Park

Nếu thích ngắm cảnh và tham gia các trò chơi thú vị dưới nước như chèo thuyền kayak, bóng chuyền nước, lướt thuyền chuối,… thì các bạn nên ghé qua bãi biển Vàn Chảy và khu vui chơi Cô Tô Park trên bãi biển Hồng Vàn.

Ngoài ra còn một số nơi hấp dẫn khác thích hợp cho tắm biển và vui chơi khác như con đường tình yêu, bãi tắm Bác Hồ.

Đi du lịch Cô Tô có những gì để ăn?

Các món hải sản đặc sắc mà du khác có thể thưởng thức khi đến Cô Tô là hải sâm, bề bề, cá song, bào ngư, tu hài.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi du lịch Cô Tô có những gì hấp dẫn đến vậy. Chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch thú vị và bổ ích dịp hè 2018.

U.P